การเสพติดการพนัน

กุมภาพันธ์ 11, 2018 Posted in สูตรคาสิโน by ไม่มีความเห็น

 223 views

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ การติดการพนัน

หากคุณเล่นพนันอย่างถูกต้องมันจะสนุกมาก แต่ก็สามารถเปลี่ยนเป็นประสบการณ์เชิงลบ เรารู้ว่ามันฟังดูน่าเบื่อ แต่การเสพติดการพนันเป็นปัญหาร้ายแรงที่ส่งผลกระทบต่อคนจำนวนมาก บทบาทของเราที่ Gclubbz คือเพื่อให้คุณมีข้อมูลมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เกี่ยวกับการเดิมพันออนไลน์ดังนั้นคุณจึงพร้อมที่จะมีประสบการณ์ในการเดิมพันที่ดีที่สุด คำแนะนำของเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าคุณจะชนะ แต่จะเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จสูงสุด เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องตระหนักว่าประสบการณ์การเล่นแบบบวกไม่ใช่แค่การชนะเท่านั้น แต่การสูญเสียนั้นถือเป็นส่วนหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในการเดิมพัน

สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักถึงระดับความสามารถในการเดิมพันของคุณเนื่องจากปัญหาการพนันหลายอย่างเกิดขึ้นจากคนที่คิดว่าตนดีกว่าที่เป็นอยู่ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักพนันมืออาชีพที่มีประสบการณ์อย่างแท้จริงหรือไม่ก็ตามเราไม่คิดว่าเงินรายได้น่าจะเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของคุณเมื่อทำการพนัน สำหรับนักเล่นเกมปกติ / สบาย ๆ ความสำคัญหลักของคุณควรเป็นเรื่องสนุก เงินอย่างแน่นอนเพิ่มความเพลิดเพลินและสูงกว่าเงินเดิมพันที่สูงกว่าความตื่นเต้น แต่มันเป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับการติดตื่นเต้นนี้และช่วยให้การพนันของคุณที่จะออกจากการควบคุม ซื่อสัตย์กับตัวคุณเองเกี่ยวกับการเดิมพันของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพฤติกรรมการเดิมพันของคุณตรงกับประสบการณ์และความสามารถของคุณ การเปิดประสบการณ์การเดิมพันของคุณแก่ผู้อื่นสามารถช่วยให้การเดิมพันของคุณอยู่ภายใต้การควบคุม

จำไว้ว่าคุณไม่ควรเดิมพันสิ่งที่คุณไม่สามารถจะเสียได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ตรวจสอบอย่างละเอียดว่าคุณใช้จ่ายเงินเดิมพันเท่าใดและปรับเงินเดิมพันตามลำดับ การจัดการแบ๊งค์เป็นสิ่งสำคัญมากของการพนันและคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการจัดการแบ๊งค์ของคุณในสถานศึกษาของเราที่นี่

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ความหมายของการพนันโดยสมัครใจ

การเสพติดการพนัน หรือที่เรียกว่าการพนัน โดยส่วนใหญ่จะมีลักษณะเป็นความผิดปกติของการควบคุมแรงกระตุ้น ผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่าติดยาเสพติดการพนัน ไม่สามารถละเว้นการเล่นการพนันได้โดยไม่คำนึงถึงผลกระทบทางการเงิน และความเครียดในความสัมพันธ์ของพวกเขา พฤติกรรมของพวกเขาเป็นผลมาจากแรงกระตุ้นในการเล่นการพนัน โดยไม่คำนึงถึงผลกระทบจากพฤติกรรมของพวกเขา ความมึนเมาของ “บิ๊กวิน” ก่อให้เกิดความสูงซึ่งนักพนันพยายามที่จะได้รับอีกครั้ง การพนันที่ถูกบีบบังคับยังตกเป็นเหยื่อของ “ความผิดพลาดของนักพนัน” ซึ่งพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาสามารถทำนายเหตุการณ์ในอนาคตได้จากเหตุการณ์ที่ผ่านมาทำให้เกิดแรงผลักดันและความเชื่อที่ผิดพลาดในความสำเร็จในอนาคตของการพนัน

การเสพติดการพนันสามารถพิมพ์ย่อยลงในสองหมวดหมู่ที่แตกต่างกัน:

 1. ประเภทหนึ่งจัดเป็นการเล่นการพนันการกระทำ นักเล่นการพนันมักถูกจับไปเล่นการพนันโดยเสี่ยงเนื่องจากมี “ความเสี่ยง” ที่เกี่ยวข้องและมักชอบเล่นการพนันรอบ ๆ ตัวและชอบเล่นเกม
 2. ประเภทที่สองของการพนันเป็นนักพนันหนี นักเล่นการพนันเหล่านี้ถูกบังคับให้เล่นการพนันเพื่อหลบหนีความเจ็บปวดบางประเภทซึ่งทำให้พวกเขารู้สึกไม่สบายใจความเหงาและความเจ็บปวด

สัญญาณเตือนภัยล่วงหน้า

เช่นอาการป่วยทางจิตมากที่สุดสัญญาณการติดยาเสพติดการพนันจะปรากฏขึ้นเมื่อพฤติกรรมการพนันของคนเริ่มแทรกแซงชีวิตและความสัมพันธ์แบบปกติต่อวัน เนื่องจากการเล่นการพนันโดยส่วนรวมไม่ได้เป็นการเจ็บป่วยทางกายภาพอาการของการเสพติดการพนันจึงยากที่จะตรวจพบได้ นอกจากนี้เช่นความเจ็บป่วยส่วนใหญ่นักพนันพยายามปกปิดพฤติกรรมของตนและรักษาความลับของตนเพื่อขจัดข้อสงสัยและความวิตกกังวล อย่างไรก็ตามสัญญาณบางอย่างเกี่ยวกับปัญหาการพนันโดยการบังคับ ได้แก่ การขาดเงินโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงรายได้ตั๋วเงินที่ค้างชำระความลับเกี่ยวกับการเงินการขโมยยืมหรือขายสิ่งของสำหรับเงินสดที่จ่ายเพิ่มเติมเป็นความลับตลอดเวลาที่ใช้เล่นการพนันละเลยครอบครัวและภาระหน้าที่ส่วนตัวโดยใช้การพนันไป ฉลองเช่นเดียวกับการจัดการกับความเครียด

การเล่นการพนันที่ติดยาเสพติดมีแนวโน้มที่จะผ่านกระบวนการสี่ขั้นตอนของการเสพติด:

 1. ระยะที่ 1 เป็นช่วงการชนะซึ่งนักพนันมักประสบ “ชนะใหญ่” ซึ่งเป็นเหตุให้นักพนันยอมรับว่าตนมีพรสวรรค์ส่วนตัวและมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จต่อไป
 2. ระยะที่ 2 คือระยะการสูญเสียแม้ว่าพวกเขาจะสูญเสียเงินจำนวนมาก แต่ก็เริ่มกังวลกับการเล่นการพนันมากขึ้นและเริ่มเพิกเฉยต่อครอบครัวเพื่อนการทำงานและการตระหนักว่าพวกเขากำลังสูญเสีย
 3. ระยะที่ 3 คือช่วงการหมดหวังซึ่งพวกเขาสูญเสียการควบคุมพฤติกรรมการพนันทั้งหมดของตน การสูญเสียเงินอย่างต่อเนื่องและหวังว่าจะชนะมันทำให้พวกเขาตระหนักถึงปัญหาของพวกเขา แต่ไม่สามารถที่จะหยุด บ่อยครั้งการละเลยความเป็นจริงของพวกเขาทำให้เกิดการสูญเสียงานการหย่าร้างทำลายความสัมพันธ์และปัญหาทางการเงินและทางอาญา
 4. ระยะที่ 4 เป็นระยะหวังที่นักพนันได้สูญเสียทุกอย่างแม้กระทั่งหวังว่า พวกเขามักใช้ยาหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพื่อจัดการกับความสูญเสียของพวกเขาและบางคนก็ไปถึงการฆ่าตัวตายหรือพยายามฆ่าตัวตาย

การรักษาและการขอความช่วยเหลือ

มีวิธีการหลายอย่างที่จะช่วยให้การจัดการเรื่องการพนันเป็นเรื่องส่วนตัว อย่างไรก็ตามการรักษาทั้งหมดจำเป็นต้องให้บุคคลแรกยอมรับว่าพวกเขาทำในความเป็นจริงมีปัญหา วิธีการเช่นการบำบัดด้วยความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับพฤติกรรมและการมีส่วนร่วมในโปรแกรมการกู้คืนเป็นขั้นตอนแรกในการได้รับการรักษาและช่วยให้นักพนันที่มีส่วนร่วมสร้างชีวิตส่วนตัวการเงินและความมั่นคง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมการรักษารวมทั้งสายด่วนการวินิจฉัยและโปรแกรมช่วยตนเองโปรดดูที่เว็บไซต์ต่อไปนี้

 • นักเดิมพันไม่ประสงค์ออกนาม
 • ประเมินตนเอง
 • ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการพนันที่บังคับ
 • สภาแห่งชาติเกี่ยวกับปัญหาการพนัน
 • การพนันบำบัด

ข้อเสนอแนะอื่นเพื่อช่วยในการแก้ไขปัญหาการพนันโดยสมัครใจคือการติดตั้งโปรแกรมซึ่งจะไม่อนุญาตให้ซอฟต์แวร์การพนันทำงานบนคอมพิวเตอร์ของคุณ การทำเช่นนี้จะช่วยขจัดสิ่งล่อใจให้เข้าร่วมการพนันออนไลน์และนำผู้ให้ข้อมูลสำคัญเข้าสู่การพนันลับ หากคุณกังวลว่าการเดิมพันของคุณกำลังเป็นปัญหาร้ายแรงคุณควรพิจารณาใช้โปรแกรมประเภทนี้เพื่อช่วยลดโอกาสในการเดิมพัน เราขอแนะนำซอฟต์แวร์ที่เรียกว่า Gamblock

อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นที่ทำให้การพนันข่มขู่และสร้างทางเลือกที่ดีในพฤติกรรมการพนันของคุณ

ขอให้คุณมีประสบการณ์การเดิมพันที่สนุกสนานปลอดภัยและสนุกสนาน