สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมจะมาแนะนำ 918Kiss หรือชื่อเดิม SCR888 ผ่านเราแนะนำโปรโมชั่นต่างๆวิธีการสมัครง่ายๆ และช่องทางการสมัครและฝากถอนเป็นอย่างไร ผมจะมาอธิบายแต่ละขั้นตอนอย่างละเอียดและเข้าใจง่ายครับ

เริ่มต้นบทความด้วยการสมัครสมาชิกของ 918kiss กับเรากันเลยดีกว่าครับ ทางตัวเว็บมีช่องทางในการสมัครให้เราเลือกถึง 3 ช่องทางและมีขั้นตอนการสมัครในแต่ละช่องทางที่ไม่อยากและซับซ้อนครับ

ช่องทางการสมัคร

ช่องทางสมัครมีด้วยกัน 3 ช่องทาง มีดังนี้

  • สมัครผ่านหน้าเว็บไซต์ : 918kiss88
  • เบอร์โทรศัพท์ : 097-4098899
  • ไลน์ : @gclubbz

การสมัครสมาชิก

ขั้นตอนที่ 1 : ให้เราติดต่อหาเจ้าหน้าที่ทางไหนก็ได้ใน 3 ช่องทางครับ (แนะนำให้ติดต่อผ่านไลน์) เมื่อเลือกเสร็จแล้วให้เตรียมข้อมูลดังนี้ให้พร้อม  ชื่อ – สกุล , เบอร์โทร , ไลน์ ID , ธนาคาร , รหัสถอนเงินและบริการที่สนใจ เพื่อเป็นการง่ายต่อการสมัคร

ขั้นตอนที่ 2 : หลังติดต่อกับเจ้าหน้าเสร็จแล้วขั้นตอนต่อไปเป็นการฝากเงินเพื่อใช้สำหรับการเล่นเกมต่างๆของ 918kiss ฝากขั้นต่ำอยู่ที่ 100 บาท(แนะนำให้ฝากให้ได้มากที่สุดเพราะจะมีโปรโมชั่นฝากครั้งแรกได้ 120%)

ขั้นตอนที่ 3 : หลังจากฝากเงินแล้วให้เรารอรหัส user , pass ที่เจ้าหน้าที่จะส่งมาทาง sms จากเบอร์ที่ท่านแจ้งให้กับเจ้าหน้าที่ประมาณ 2-5 นาที หลังจากได้รหัสก็สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย

โปรโมชั่น 918kiss

โปรโมชั่นที่ 1 : รับโบนัสฟรี 120% สำหรับการฝากครั้งแรกของสมาชิกใหม่ ก็เท่าไหร่ก็ได้ครับแต่จะให้เงินสูงสุดอยู่ที่ 800 บาทแต่ต้องทำ Turn over 10 เท่าก่อนถึงจะเข้าเงื่อนไข

โปรโมชั่นที่ 2 : โบนัสวันเกิดเงื่อนไขคือต้องเป็นสมาชิกอย่างน้อย 2 เดือน มียอดสะสมย้อนหลังมากกว่า 5,000 บาท และ Turnover 3 เท่า โบนัสนี้เพียงแค่รอวันเกิดของท่านก้รับไปได้เลย 500 บาท

โปรโมชั่นที่ 3 : คืนยอดเสีย 5% โปรโมชั่นนี้สมาชิกจะได้ทุกเดือนเป้นการคืนทุนให้กับลูกค้าเล็กน้อยแต่ แต่ก้ซื้อใจได้อย่างนึง เงื่อนไขคือ ต้องเป้นสมาชิกอย่างน้อย 1 เดือน ต้อง Turnover 3 เท่า ในการคืนยอดเสียนี้คืนยอดเสียสูงสุดไม่จำกัด

โปรโมชั่นที่ 4 : โปรโมชั่นที่นั่งเล่นเกมเฉยๆ ก็อาจจะดวงดีได้เงิน โปรโมชั่นนี้จะได้ก็ต่อเมื่อรหัส user สองตัวท้ายของเราตรงกับสองตัวท้ายของรางวัลที่ 1 แต่ละรอบ เงื่อนไขคือ ต้องเป้นสมาชิกอย่างน้อย 2 เดือน ยอดสะสมในเดือนนั้นมากกว่า 5,000 บาทและต้องTurnover 3 เท่า

แพลตฟอร์มที่รองรับตัวเกม

แต่ละแพลตฟอร์มมีลิ้งดาวน์โหลดในเว็บ  918kiss88 สามารถเข้าไปโหลดและเล่นได้เลย

  • Android
  • iOS
  • Desktop PC

ช่องทางการดาวน์โหลด

สำหรับ 918kiss สามารถดาวน์โหลดได้ 3 แพลตฟอร์มดังนี้

Android

android V4.0

Android V4.0

IOS

Iphone 5s+,IPad Air Or IPad mini2+

IOS 64bit V4.0

PC Windows xp+

PC Windows xp+

PC Windows

วิธีการติดตั้งสำหรับ iOS

1. กดดาวน์โหลดตามแพลตฟอร์มที่ใช้และกดติดตั้ง

2. กดที่ app ACE333 หลังจากนั้นจะมีหน้าต่างเด้งขึ้นมาให้กด “ยกเลิก”

3. เข้าไปที่ตั้งค่าและเลือกทั่วไปทั่วไป

4. เลื่อนลงมาล่างสุดและกดที่”ระเบียบข้อบังคับ”

5. หน้ากาดจัดการอุปกรณ์ เลือก “Chengdu Ducheng Information Technology Co.,Ltd.”

6. กด “Chengdu Ducheng Information Technology Co.,Ltd.” จะมีหน้าต่างเด้งขึ้นมาให้กด “เชื่อถือ” หลังจากนี้เข้าเล่นเกมได้เลยครับ

คลิปวีดีโอแนะนำการเล่นของ 918kiss


ACE333 Gclub

Visit Now