KLM98 ถ้าคุณกำลังมองหาเว็บเดิมพันออนไลน์ทางเลือกใหม่ ที่จะสามารถวางเดิมพันเงินของคุณกับเว็บไซต์รับพนันออนไลน์ได้อย่างสบายใจ เราขอแนะนำ KLM98 เป็นเว็บไซต์รับพนันออนไลน์ทางเลือกใหม่ล่าสุดในขณะนี้ ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และได้รับคำแนะนำปากต่อปากจากกลุ่มลูกค้ามากที่สุดถึงระบบการบริการที่รวดเร็ว มีมาตรฐานที่น่าเชื่อถือ สามารถตอบสนองทุกความต้องการ และอำนวยความสะดวกสบายแก่สมาชิกอย่างราชา ทำให้การเดิมพันในแต่ละครั้งง่ายมาก ทันสมัย ปลอดภัยมีประสิทธิภาพ และทำงานได้อย่างรวดเร็วทันใจ เพียงแค่ สามารถเลือกเดิมพันแทงพนันกีฬาออนไลน์ฟุตบอล เช่น บอลสเต็ป บอลชุด แทงพนันบอลพาร์เลย์ (Mix Parlay) มีทั้งการแทงเดิมพันก่อนทำการแข่งขันหรือแทงเดิมพันขณะกำลังแข่งขันอยู่ก็ตาม รวมทั้งกีฬามากมายหลากหลายชนิดทั้วโลก คุณสามารถร่วมสนุกกับเราได้ง่ายๆ สมัครเลยผ่าน xxx เท่านั้น โทรมาที่ call center 083-5555570 083-5555572 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

KLM98 ทางเข้า

http://www.klm98.com/Default4.aspx
www.klm98.com/Default4.aspx?lang=EN-GB

KLM98 วิธีเล่น

klm98 1
ลูกค้าสมัครเข้าใช้บริการกับ gclub bz จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการเปิดบัญชีผู้เล่นใหม่ให้ลูกค้า เมื่อลูกค้าได้รับรหัสผู้ใช้งานแล้ว ให้ลูกค้าเข้าไปยังหน้าเว็บของ KLM98 ตามทางเข้าที่ gclub bz ได้ให้ไว้ เมื่อเข้ามาแล้วให้สังเกตไปที่ช่องเล็กๆสี่เหลี่ยมด้านบน ก็ให้สมาชิกทำการกรอกรหัสผู้ใช้งาน และรหัสภาพยืนยันลงไปในช่อง จากนั้นกดปุ่มล็อคอิน
klm98 2
เมื่อสมาชิกล็อกคอินผ่านเข้ามาจะเจอกับหน้าให้เลือกเกมเดิมพันเว็บ KLM98 แถบเมนูด้านซ้ายมือสีฟ้าๆจะสามารถเลือกชนิดเกมกีฬาได้จากหน้าเมนูนั้นเลย ให้สมาชิกกดเลือกเกมกีฬาที่ต้องการวางเดิมพัน เช่น ฟุตบอล ก็คลิกไปที่ฟุตบอล ตารางสีชมพูก็จะปรากฏรายละเอียดคู่แข่งขัน เรทราคา รวมถึงแต้มต่อรอง
klm98 3
เมื่อได้เกมเดิมพันและราคาที่ถูกใจแล้ว จากนั้นกดที่ราคาเดิมพัน แถบเมนูด้านซ้ายมือจะมีลักษณะเปลี่ยนไป ให้สมาชิกใส่จำนวนเงินเดิมพันลงไปในช่องสี่เหลี่ยมเล็กๆ และกดตกลงสำหรับการเดิมพัน ถือเป็นการเสร็จสิ้น จากนั้นหากลูกค้ามีความประสงค์จะเดิมพันคู่อื่นอีก ก็ทำแบบเดิมอีกครั้ง

ข้อกำหนดการใช้งาน

1.ให้รักษารหัสการใช้งาน อย่าเปิดเผยแก่ผู้ใด
2.หากต้องการแจ้งเปลี่ยนเลขที่บัญชีที่ใช้สำหรับฝากถอนเงิน แจ้งเราก่อนทุกครั้ง
3.กรณีเกิดความเสียหายใดๆต่อ Username ของลูกค้า เช่น ข้อมูลถูกเปลี่ยน เงินถูกถอน โดยที่เจ้าตัวไม่ได้กระทำการ ให้แจ้งเราโดยเร็วที่สุด เราจะพิจารณาเป็นรายกรณีไป
4.จำกัดอายุผู้เล่นที่จะเดิมพันกับ KLM98 ได้ ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป
LSM99 IGKBET

Visit Now