ผู้ประกอบการพนันสเปน Codere ย้ายเมือง

มกราคม 25, 2019 Posted in บทความคาสิโน by ไม่มีความเห็น

 124 views

Codere

ผู้ประกอบการพนันสเปน Codere ย้ายเมือง

ผู้ประกอบการเล่นการพนันพยายามที่จะสร้างตัวเองในโซนที่ประหยัดเรื่องภาษีเพื่อให้ได้พักจากกฎหมายภาษีการพนันที่สูง นี่คือสิ่งที่ผู้ประกอบการเล่นเกมสเปน Codere ทำโดยย้ายไปยังรอบเมืองของ Melilla สเปนใกล้กับโมร็อกโก

Autonomous City of Melilla ของสเปนใกล้กับโมร็อกโกซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องเสน่ห์ ผู้ให้บริการการพนันชาวสเปน Codere ถูกดึงดูดให้ Melilla เพราะมีอัตราภาษีเพียงแค่ 10 เปอร์เซ็นต์จากรายได้การพนัน และนี่คือเหตุผลที่แบรนด์ Codere Apuestas เป็นการเดิมพันกีฬาดิจิทัลได้ย้ายสำนักงานใหญ่ไปในเมือง

Codere ไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่สนใจที่จะย้ายไปที่ท่าเรือนี้ ตามที่รองประธาน Melilla Daniel Conesa บริษัท อื่นอีกสี่แห่งได้เข้าหาเขาเกี่ยวกับการย้าย Melilla และได้รับการรับส่วนลดของภาษีเป็นที่น่าพอใจ

Melilla อาจจะกลายเป็นจุดหมายปลายทางของผู้ให้บริการพนันออนไลน์ในสหราชอาณาจักรในไม่ช้านี้ โดยปัจจุบันพวกเขาได้ใช้ยิบรอลตาร์เป็นสถานที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ในยุโรป

Melilla

แม้ว่า Codere จะไม่รู้สึกถึง Brexit ในการย้ายไปยัง Melilla นั้นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับบริษัทอย่างแน่นอน ในเดือนพฤศจิกายนปี 2018 บริษัท การพนันที่มีหนี้แล้วรายงานว่าขาดทุน 55 ล้านยูโรในปี 2018 ส่วนใหญ่ทำให้ราคาหุ้นของโคเดเรนลดลงจาก 11 ยูโรเมื่อต้นปี 2017 ถึง 2.86 ยูโร ภายในสิ้นปี 2018 ตั้งแต่นั้นมา แม้ว่าและปัจจุบันอยู่ที่ 4.42

ด้วยความหวังว่าจะฟื้นตัวต่อไป Codere ได้เปิดเผยแผนการปรับโครงสร้างองค์กรระยะเวลาสามปีที่เรียกว่า Horizon 2021 ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 200 ล้านยูโร ด้วยเงินกองทุนของ บริษัท มีการพูดคุยเกี่ยวกับบริษัทที่กำลังจะเปิดเผยต่อสาธารณะ อย่างไรก็ตามยังไม่ได้รับข้อเสนอที่มั่นคง เดือนธันวาคม Codere ต่ออายุใบอนุญาตการพนันในเม็กซิโก คือการย้ายที่ดีเนื่องจากการดำเนินงานของบริษัทในเม็กซิโกสร้างรายได้ 35 เปอร์เซ็นต์ของรายได้บริษัท

Tagged with: