PS2SOCCER ถ้าหากว่าคุณยังใช้ชีวิตเป็นมนุษย์เงินเดือนที่เข้า-ออกตรงตามเวลา ทำงานทุก 8 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็น นอกจากชีวิตจะต้องพบเจอกับความจำเจซ้ำๆซากๆแล้วล่ะก็ชีวิตคุณก็คงไม่มีเรื่องตื่นเต้น วันนี้เราจึงขอแนะนำให้คุณจะได้รู้จักกับสุดยอดความบันเทิงรูปแบบใหม่ของการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ PS2SOCCER เว็บไซต์รับเดิมพันบอลออนไลน์ และกีฬาอีกมากมายหลายชนิดที่ให้คุณได้เลือกเล่นง่ายๆ กับบริการการเดิมพันตลอด 24 ชั่วโมง เว็บไซต์เรามีเมนูต่างๆพร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณได้เดิมพันออนไลน์กับ ซึ่งมีรูปแบบการเดิมพันให้เลือกเดิมพันหลากหลายรูปแบบ ทั้งบอลชุด บอลเดี่ยว คี่-คู่ ต่ำ-สูง ที่ PS2SOCEER เราเป็นเว็บไซต์รับพนันออนไลน์ชั้นนำของโลกด้านเกมกีฬาทุกชนิด และยังได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย โดยเราใช้เทคโนโลยีขั้นสูงระดับมาตรฐานสากล ในการรักษาความปลอดภัยของระบบ สมัครเลยผ่าน Gclub BZ เท่านั้น โทรมาที่ call center 083-5555570 083-5555572 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ps2soccer

PS2SOCCER ทางเข้า

http://www.ps2soccer.com/
http://www8.ps2soccer.com/index.php

PS2SOCCER วิธีเล่น

1.ให้เข้าไปยังหน้าเว็บของ PS2SOCCER เมื่อเข้ามาแล้วให้สมาชิกทำการกรอกรหัสผู้ใช้งาน และรหัสภาพยืนยันลงไปในช่อง จากนั้นกดปุ่มล็อคอิน
2.เมื่อสมาชิกล็อกอินผ่านเข้ามาจะเจอกับหน้าให้เลือกเกมเดิมพันเว็บ ให้สมาชิกกดเลือกเกมกีฬาที่ต้องการวางเดิมพัน เช่น ฟุตบอล ตรงแถบเมนูด้านซ้ายมือสีฟ้าๆจะสามารถเลือกชนิดเกมกีฬาได้จากหน้าเมนูนั้นเลย ก็คลิกไปที่ฟุตบอล ตารางสีชมพูก็จะปรากฏรายละเอียดคู่แข่งขัน เรทราคา เป็นต้น ให้ลูกค้าเลือกดูและตัดสินใจให้ดี
3.เมื่อได้เกมเดิมพันและราคาที่ถูกใจแล้ว เลือกทีม เลือกแต้มต่อที่จะเดิมพันได้แล้ว จากนั้นกดที่ราคาเดิมพัน แถบเมนูด้านซ้ายมือจะเปลี่ยนไปเป็นให้สมาชิกใส่จำนวนเงินเดิมพัน จากนั้นก็ให้ลูกค้าใส่เงินที่ต้องการวางเดิมพันเท่าที่มีในบัญชี (ห้ามเกินที่มีในบัญชี) จากนั้นกด “submit” ถือเป็นอันเสร็จสิ้นการเดิมพัน

ข้อกำหนด

1.ในทุกๆการเดิมพันที่ดำเนินการไปแล้วไม่สามารถเลี่ยนแปลง ยกเลิก หรือขอคืนเงินใดๆได้
2. สมาชิกผู้ถือครอง Username สามารถมีสิทธิในการดำเนินการใดๆทางการเงินได้แต่เพียงผู้เดียว
3.ทำการฝากเงินเข้ามาในบัญชีโดยทันทีเพื่อทำการเปิดบัญชี พร้อมเตรียมข้อมูลส่วนตัวของท่านสมาชิก เช่น ชื่อเล่น เบอร์โทรศัพท์ของท่าน ยอดเงินที่ฝาก แจ้งเลขที่ และชื่อบัญชี ฝาก และ ถอน ของท่าน เลขที่บัญชี 3 ตัวท้ายที่ท่านโอนเข้ามา
4.ให้รักษารหัสการใช้งาน อย่าเปิดเผยแก่ผู้ใด
5.หากต้องการแจ้งเปลี่ยนเลขที่บัญชีที่ใช้สำหรับฝากถอนเงิน แจ้งเราก่อนทุกครั้ง
6.สมาชิกสมัครเปิดบัญชีกับเรารอรับ Username / Password ได้ในไม่กี่นาที
STEP89 MIX8888

Visit Now

ให้ความเห็น