STEP89 เว็บเดียวที่เข้าใจคุณ ไม่ว่าจะแทงบอลเต็ง บอลเดียว บอลสเต็ป บอลชุด หรือบอลสเต็ปโยง เดิมพันขั้นต่ำ 10 บาทเท่านั้น แทงสูงสุดได้ถึง 10 จะมัวรอชักช้าอะไรอยู่อีกเมื่อฤดูกาลใหม่เดินทางมาถึงแล้ว เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับให้กำลังใจทีมที่คุณรักและเชียร์ สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการวางเดิมพันไร้ขีดจำกัดแบบที่ไม่มีที่ไหนทำมาก่อนก่อน STEP89 ได้รับความไว้วางใจจากแฟนบอลชาวไทยหลายล้านคน เราคำนึงถึงการให้บริการ มาตรฐานความปลอดภัยของ STEP89 มีระบบการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้าที่แน่นหนาเทียบเท่ากับสำนักงานรัฐบาล ธนาคารที่ใหญ่ๆหลายแห่งเลยก็ว่าได้ STEP89 ถูกจริงจ่ายเงินจริง ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในวงการฟุตบอลด้านผู้ให้บริการออนไลน์เดิมพันฟุตบอลรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จะทำให้คุณสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการรับชมฟุตบอลที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป สามารถโทรมาขอเปิดบัญชีผู้เล่นใหม่กับเราโทร 083-5555570 083-5555572 ได้ตลอดตลอด 24 ชั่วโมง

STEP89 ทางเข้า

http://www.step89.com/
http://www.step89.com/index_s.php?1410312381

STEP89 วิธีเล่น

step89 1
เมื่อท่านสมาชิกได้รับยูสเซอร์และพาสเวิร์ดจากทีมงานเราเรียบร้อยแล้ว (ลูกค้าที่มีความประสงค์จะเปิดบัญชีสมาชิกโทรหาทีมงานเรา ได้ตลอด 24 ชั่วโมง) ให้สมาชิกทำการกรอกข้อมูลทางด้านซ้ายมือของหน้าเว็บเดิม จากนั้นกดปุ่มล็อคอินเข้าเว็บไซต์

(กรณีสมาชิกเปิดบัญชีใหม่ ก่อนจะผ่านเข้าไปยังหน้าเดิมพันจะมีหน้าแสดงข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้งานเว็บไซต์ก่อน ก็ให้สมาชิกกดตกลงยอมรับเงื่อนไขในการใช้งาน) จากนั้นจึงจะสามารถเข้าเล่นได้
step89 2
เมื่อผ่านหน้าเงื่อนไขมาแล้ว จะเข้าสู่หน้าเลือกการเดิมพันเว็บ STEP89 สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดิมพันบอลแบบสเต็ป บอลเต็ง บอลชุด หรือกีฬาชนิดอื่นๆก็สามารถเลือกได้จากหน้าเมนู เมื่อได้เกมเดิมพันและราคาที่ถูกใจแล้ว จากนั้นกดที่ใส่จำนวนเงินที่ช่องจำนวนซึ่งจะเด้งขึ้นมาอัตโนมัติ และกดตกลงสำหรับการเดิมพัน เมื่อกดเดิมพันแล้วสามารถคลิกดูรายการที่เราแทงได้ตรงหัวข้อ รายการการแทง จะแสดงรายชื่อทีมที่เราเดิมพันไป

ข้อตกลงการใช้บริการ

1. ผู้เล่นจะต้องมีอายุไม่ตำกว่า 20 ปี ถึงจะมีสิทธิ์เล่นเกมเดิมพันได้
2. ในทุกๆการเดิมพันที่ดำเนินการไปแล้วไม่สามารถเลี่ยนแปลง ยกเลิก หรือขอคืนเงินใดๆได้
3. Username และ Password ถือเป็นข้อมูลส่วนตัว หากมีการแก้ไขข้อมูลหรือกระทำใดๆที่เปป็นของยูสเซอร์นั้น แต่มาอ้างว่าไม่รู้ บริษัทไม่ขอรับผิดชอบทุกกรณี
4. สมาชิกผู้ถือครอง Username สามารถมีสิทธิในการดำเนินการใดๆทางการเงินได้แต่เพียงผู้เดียว
5. ฝากเงิน ถอนเงิน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ต้อแจ้งพนักงานของเราก่อน

STEP9999 PS2SOCCER

Visit Now

ให้ความเห็น