VIP2541 เว็บไซต์พนันบอลผ่านเน็ต เราสามารถทำให้คุณพบกับฝันที่เป็นจริง หากคุณเคยจินตนาการถึงเม็ดเงินมหาศาลที่จะไหลมาเทมาหาคุณแบบไม่ทันตั้งตัว ฝันของคุณจะเป็นจริงอย่างแน่นอน เราเป็นผู้ให้บริการเดิมพันออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างรุนแรง ทำสถิติอย่างที่ไม่เคยมีเจ้าไหนเคยทำมาก่อน เกมเดิมพันฟุตบอลลีกชั้นนำทั่วโลกหลากหลายรูปแบบ ทั้งเต็ง สเต็ป ครึ่งเวลา เต็มเวลา ทายลูกเตะมุม ได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ เมื่อคุณแทงพนันบอลกับเราแล้วจะได้รับเงินจริงอย่างแน่นอน เพราะเราเป็นเว็บไซต์ที่ไม่เคยมีประวัติการโกง ถูกจริงจ่ายจริง ด้วยบริการด้านต่างๆที่มีระบบ เพียงแค่คุณนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ที่บ้านและเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เท่านี้ท่านก็สามารถแทงพนันออนไลน์กับเราได้แล้ว พร้อมถ่ายทอดสดทุกแมทช์การแข่งขัน ไม่ต้องไปเสียเงินติดจานให้หลายดวง ดูกันสดๆ ดูจบรับทรัพย์เป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว สมัครวันนี้กับเราสะดวกรวดเร็ว โทรสมัครได้ 24 ชั่วโมง ที่ 083-5555570 083-5555572

VIP2541 ทางเข้า

http://www2.tiger2541.net/
http://www12.tiger2541.net/?redirected=12

VIP2541 วิธีเล่น

vip2541 1
ลูกค้าต้องทำการสมัครสมาชิกเปิดบัญชีใหม่กับทางเราก่อน (ในกรณีเล่นครั้งแรก) สำหรับสมาชิกที่เป็นรายเก่าอยู่แล้ว ให้เข้าเว็บ VIP2541 หรือ TIGER2541 โดยไปที่ที่อยู่ URL ของเว็บในบราวเซอร์อินเตอร์เน็ต จากนั้นจัดการกรอก Username และ Password ที่มีอยู่ลงไป จากนั้นคลิกที่ “LOGIN”
vip2541 2
เมื่อล็อคอินเข้าระบบมาแล้ว จะเจอกับหน้าเดิมพันกีฬา ซึ่งตรงแถบเมนูด้านบนขวาจะแสดงรายชื่อกีฬาต่างๆ เช่น ฟุตบอล มวย อเมริกันฟุตบอล แข่งม้า ตรงกลางตารางไล่มาจนสุดข้างล่างจะเป็นรายละเอียดเกมกีฬามากมายสารพัดหลายชนิด เช่น ทีมอะไรลงแข่ง ใครเป็นเจ้าบ้าน ใครถือแต้มต่อ เรทเดิมพันทีมฝั่งไหนเท่าไหร่

เมื่อเลือกกีฬาได้แล้ว เลือกทีมที่จะเดิมพันและราคาเดิมพันได้แล้ว ก็คลิกไปที่ตัวเลขนั้นได้เลย เช่น ยูเวนตุส -1.25 เป็นต้น ระบบจะขึ้นช่องรายละเอียดสรุปว่าคุณวางเดิมพันอะไร ข้างล่างรายการจะมีช่องเล็กๆให้ ก็ให้สมาชิกกรอกจำนวนเงินที่ต้องการเดิมพันลงไป กด “ดำเนินการ” ก็ถือเป็นอันเสร็จสิ้นเดิมพัน

กฎ/กติกา

1.ต้องการสมัครสมาชิกใหม่ ให้สมัครกับทางเราเท่านั้น ถึงจะมีสิทธิ์เดิมพันกับ VIP2541
2.โอนเงินให้โทรขอเลขบัญชีและโอนเงินขั้นต่ำที่เรทราคา 500 บาท
3.สมัครสมาชิกรอรับ username และ password ภายใน 10 นาทีเท่านั้น
4.สามารภเดิมพันได้ตลอดไม่มีวันหยุดราชการ เปิดเกมส์เข้าเล่นได้ทันที แจ้งฝากถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง

WinningFT STEP9999

Visit Now