WinningFT ทุกการเดิมพันจะไม่มีคำว่ามั่วๆอีกต่อไป เราพร้อมกับข้อมูลที่มากมายจะทำให้เปอร์เซ็นต์ในการเดิมพันมีความเป็นไปได้มากที่สุด ด้วยการให้บริการอย่างดีเยี่ยมของ WinningFT ไม่ว่าจะเดิมพันบอลราคาแฮนดิแคป บอลชุด ทายผลครึ่งแรกครึ่งหลัง ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนหากคุณเลือกวางเดิมพันกับเราให้เราเป็นผู้ดูแลในทุกการเดิมพันของคุณ WinningFT กล้ารับประกันด้วยเกียรติที่อยู่ในวงการนี้มาอย่างยาวนาน เป็นเว็บเดิมพันที่ถ้าถูกจริง เราจ่ายจริง จะถอนเงินทันทีเมื่อทายถูกก็สามารถทำได้โดยใช้เวลาแค่ไม่กี่นาที มีเครือข่ายอีกมากมายที่เราพร้อมให้การดูแลทุกท่าน ถ้าสายเลือดและลมหายใจของคุณคือเกมลูกหนัง ทุกการแข่งขันคือชีวิตจิตใจที่เดิมพันด้วยศักดิ์ศรีและเกียรติของแฟนบอล ไม่ว่าจะเชียร์ทีมไหนชอบทีมไหนเราเข้าใจคุณ สมัครกับเราวันนี้เพื่อร่วมเดิมพันกับ WinningFT ทันที

WinningFT ทางเข้า

http://www.88ken.com/Main.aspx?lang=EN-GB

WinningFT วิธีเล่น

เข้าสู่หน้าเล่นของ WinningFT ลูกค้าต้องทำการสมัครสมาชิกเปิดบัญชีใหม่กับทางเราก่อน (ในกรณีเล่นครั้งแรก) โดยไปที่ที่อยู่ URL ของเว็บในบราวเซอร์อินเตอร์เน็ต จากนั้นจัดการกรอก Username และ Password ที่มีอยู่ลงไปในช่องสี่เหลี่ยมด้านขวาบน จากนั้นคลิกที่ “LOGIN”

ลูกค้าจะเข้ามาเจอกับหน้าเดิมพันกีฬา สามารถเลือกประเภทกีฬาที่ท่านต้องการเดิมพันได้ที่เมนูด้านซ้ายซึ่งตรงแถบเมนูจะมีชื่อชนิดกีฬาหลากหลายอย่าง เช่น ฟุตบอล อเมริกันฟุตบอล วอลเลย์บอล แข่งม้า ตรงกลางตารางสีชมพูๆ แดงๆ จะเป็นรายการรายละเอียดเกมกีฬาที่มีให้เลือกเดิมพัน เช่น ทีมอะไรลงแข่ง ใครเป็นเจ้าบ้าน เรทเดิมพันทีมฝั่งไหนเท่าไหร่

เมื่อเลือกกีฬาได้แล้ว เลือกทีมที่จะเดิมพันและราคาเดิมพันได้แล้ว ก็คลิกไปที่ตัวเลขนั้นได้เลย เช่น นอร์เวย์ -1.25 เป็นต้น ระบบจะขึ้นช่องรายละเอียดสรุปว่าคุณวางเดิมพันอะไร ข้างล่างรายการจะมีช่องเล็กๆให้ ก็ให้สมาชิกกรอกจำนวนเงินที่ต้องการเดิมพันลงไป กด “submit” ก็ถือเป็นอันเสร็จสิ้นเดิมพัน สามารถเลือกเดิมพันได้หลายคู่ไม่จำกัดจำนวนหรือจนกว่าเงินในบัญชีจะหมด

กฎ/กติกา

1.ต้องการสมัครสมาชิกใหม่ ให้สมัครกับเราเท่านั้น ถึงจะมีสิทธิ์เดิมพันกับ WinningFT
2.โอนเงินให้โทรขอเลขบัญชีและโอนเงินขั้นต่ำที่เรทราคาที่เรากำหนด
3.สมาชิกจะต้องทำการตรวจสอบยอดเครดิตในบัญชีของท่านก่อนการเดิมพันทุกครั้ง
4. xxx สงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลให้กับท่านเจ้าของ Username เท่านั้น
5.ฝาก-ถอน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ต้องแจ้งกับเราทุกครั้ง
6.กรณีต้องการเปลี่ยนแปลง แก้ไขข้อมูล ติดต่อเราเท่านั้น จะมีการพิจารณาเป็นกรณีๆไป

Genting Club VIP2541

Visit Now